Cây Trâu cổ chữa Liệt Dương mua ở đâu

Cây Trâu cổ chữa chữa Liệt Dương mua ở đâu:

Tráng dương nhờ Vương Bất Lưu Hành : Theo Đông y, quả trâu cổ có vị ngọt, tính mát, có tác dụng tráng dương, cố tinh, lợi thấp, thông sữa.

Mua Thuốc Cây Trâu cổ tại đâyhttps://goo.gl/PMNbsg – https://goo.gl/eshAEw

Chữa bệnh viêm khớp bằng cây thuốc nam Trâu Cổ là phương pháp chữa bệnh viêm khớp theo Đông Y và kinh nghiệm dân gian.

Sử dụng cây Trâu Cổ chữa bệnh viêm khớp được các bác sĩ Đông Y sử dụng từ lâu do cây Trâu Cổ có giá trị dược liệu cao.

Cây Trâu Cổ chữa bệnh viêm khớp được dùng như một thành phần nguyên liệu chính cho những bài thuốc nam chữa bệnh viêm khớp, đau khớp xương và những chứng bệnh liên quan đến xương khớp.

Ngoài công dụng chữa bệnh viêm khớp, cây Trâu Cổ còn có tác dụng phòng chống bệnh viêm khớp một cách hữu hiệu, an toàn.

Với nhiều bệnh nhân mắc bệnh viêm khớp được chỉ định không dùng một số loại thuốc tân dược chữa bệnh viêm khớp, việc sử dụng những bài thuốc nam có chứa cây Trâu Cổ là một sự lựa chọn thay thế hoàn hảo. Đối với những bệnh nhân mắc một số bệnh như tiểu đường, huyết áp, tim mạch, đau dạ dày; các chứng bệnh liên quan đến nội tiết sử dụng cây Trâu Cổ chữa bệnh viêm khớp mang lại hiệu quả tích cực, an toàn và không gây tác dụng phụ.

XIN LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH LÊ HOÀNG tại TpHCM
Tel: (028) 667 668 63 – 0983 868 779
Web: http://lehoang.vn – http://caythuocviet.com
http://mangcauxiem.com – http://caychumngay.com
http://caychumngay.com.vn – http://mangcauxiem.com.vn
http://moringa.vn

Chữa bệnh viêm khớp bằng cây Trâu Cổ có thể sử dụng riêng lẻ hoặc sử dụng cây Trâu Cổ kết hợp với một loại thảo dược và cây thuốc nam khác tạo thành bài thuốc nam chữa bệnh viêm khớp hoàn hiệu quả cao.

Sử dụng cây Trâu Cổ chữa bệnh viêm khớp đúng cách, sử dụng bài thuốc nam chữa bệnh viêm khớp có chứa thành phần từ cây Trâu Cổ giúp điều trị dứt điểm bệnh viêm khớp, ngăn ngừa bệnh viêm khớp tái phát và phòng ngừa bệnh viêm khớp một cách hiệu quả giúp. Cây Trâu Cổ chữa bệnh viêm khớp giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe xương khớp, hồi phục chức năng xương cũng như nâng cao khả năng vận động của cơ thể.

Cây Trâu Cổ có tên khoa học là Ficus pumila. Cây Trâu Cổ chữa bệnh viêm khớp còn được gọi với tên khác như: xộp, vẩy ốc, bị lệ. Cây Trâu Cổ chữa bệnh viêm khớp là loại dây leo, mọc bò, rễ bám lên đá, bờ tường hay cây cổ thụ. Toàn thân cây Trâu Cổ có nhựa mủ trắng. Ở các cành có rễ bám có lá nhỏ, không có cuống, gốc lá hình trái tim, nhỏ như vẩy ốc nên có tên là cây vẩy ốc. Các cành nhánh không có rễ bám, mọc tự do có lá lớn hơn, lá có cuống dài, mặt lá ráp. Chỉ ở các cành này mới có hoa và quả.

Cây Trâu Cổ mọc hoang ở nhiều nơi, thường được trồng cho leo lên tường hay cây to để làm cảnh hay che mát. Đông Y chữa bệnh viêm khớp bằng cây Trâu Cổ thường dùng quả, cành hay quả non phơi khô.

Trong vỏ quả Trâu Cổ chứa đến 13% chất gôm, khi thủy phân chất gôm này thu được một số loại đường như: glucose, fructose, arabinose. Thân và lá cây Trâu Cổ chữa bệnh viêm khớp có chứa mesoinositol, B sitosterol, taraxeryl acetate, B amyrin.

– Quả cây Trâu Cổ có vị ngọt, tính mát, có tác dụng tráng dương, cố tinh, lợi thấp, thông sữa. Cây Trâu Cổ được dùng dùng làm thuốc bổ, chữa di tinh, liệt dương, đau lưng, lỵ lâu ngày, kinh nguyệt không đều, viêm tinh hoàn, phong thấp, ung thũng, thoát giang, tắc tia sữa và đái ra dưỡng chấp.

– Thân và rễ cây Trâu Cổ có vị hơi đắng, tính bình, có tác dụng khu phong, hoạt huyết, giải độc. Thân và rễ cây Trâu Cổ được dùng chữa bệnh phong thấp tê mỏi, sang độc ung nhọt và kinh nguyệt không đều.

– Lá cây Trâu Cổ có vị hơi chua chát, tính mát, có tác dụng tiêu thũng giải độc. Lá cây Trâu Cổ dùng chữa bệnh viêm khớp xương, nhức mỏi chân tay, đòn, ngã, tổn thương, mụn nhọt, đinh sang, ngứa lở…

Cây Trâu Cổ có giá trị dược liệu cao. Mặc dù là loại cây mọc phổ biến ở nhiều nơi tuy nhiên ít người biết đến tác dụng chữa bệnh của cây Trâu Cổ. Sử dụng cây Trâu Cổ chữa bệnh viêm khớp hay kết hợp với một số loại cây thuốc nam khác bào chế thành một số bài thuốc nam điều trị một số loại bệnh. Dưới đây là một số bài thuốc nam có chứa thành phần từ cây Trâu Cổ.

Bài thuốc nam từ cây Trâu Cổ chữa tắc tia sữa, sưng vú, ít sữa:

Quả Trâu Cổ 40g, bồ công anh 15g, lá mua 15g; sắc lấy nước uống. Ngoài việc uống nước sắc từ quả của cây Trâu Cổ, nên kết hợp với bài thuốc: Dùng lá bồ công anh giã nhỏ, cho ít giấm, chưng nóng chườm hay đắp ngoài.

Cao cây Trâu Cổ chữa bệnh viêm khớp, đau nhức xương:

Quả Trâu Cổ chín thái nhỏ, nấu với nước, lọc bỏ bã, cô thành cao. Ngày uống 5-10g. Dùng cao nấu từ quả chin của cây Trâu Cổ chữa bệnh đau nhức xương ở người cao tuổi, bệnh nhân bị bệnh viêm khớp rất hiệu quả. Cao làm từ quả Trâu Cổ cũng có tác dụng bồi bổ sức khỏe, điều kinh, hỗ trợ hệ tiêu hóa.

Bài thuốc nam từ cây Trâu Cổ chữa bệnh liệt dương:

Dùng cành, lá và quả non từ cây Trâu Cổ mỗi loại 100 g, phơi khô, đậu đen 50g. Xay thô 2 thứ và ngâm trong 250ml rượu trắng, ngâm 10 ngày, ngày uống 10-30ml.

Từ khóa: Cây Trâu Cổ chữa bệnh viêm khớp mua ở đâu, cây trâu cổ chữa bệnh, cây trâu cổ, cây trâu cổ mua o dau, cây trâu cổ làm thuốc, bán cây trâu cổ, mua cây trâu cổ, thuốc cây trâu cổ,